Các bé tại trường mầm non Quốc tế Horizon Kids Academy tìm hiểu về phong tục ngày Tết

Nhân dịp Tết đến xuân về, hòa chung với không khí rộn ràng đón Tết trên mọi nẻo đường, trong mỗi gia đình trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam, cô và trò tại trường mầm non Quốc tế Horizon Kids Academy lại cùng nhau tất bật chuẩn bị đón một cái Tết vui vẻ, an lành.

Trước thềm Hội chợ xuân 2020, trẻ có cơ hội được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm để tìm hiểu về phong tục đón tết của Việt Nam và các nước trên thế giới. Điều này sẽ giúp trẻ hiểu thêm về Tết và phong tục thờ cúng tổ tiên có từ lâu đời nhờ việc kết hợp với các môn học như Việt Nam học, Mỹ thuật, Toán, Khoa học, v.v.

Không chỉ hiểu sâu hơn về nét đẹp văn hóa đón Tết truyền thống của người Việt Nam, các bé tại trường mầm non Quốc tế Horizon Kids Academy còn được thực hành, ứng dụng các kỹ năng, kiến thức đã học vào các hoạt động trải nghiệm thực tế thông qua chuỗi sự kiện trước thềm hội chợ xuân như gói bánh chưng, trang trí lớp học, làm các sản phẩm handmade, tập bày mâm ngũ quả, viết câu đối, vẽ tranh về phong tục đón Tết ở các nơi trên thế giới, gửi lời chúc Tết đến ông bà cha mẹ thầy cô…

Quan trọng hơn, thông qua các hoạt động trải nghiệm này giúp trẻ hiểu thêm về giá trị của văn hóa truyền thống, phát huy niềm tự hào dân tộc, tinh thần quốc tế và tư duy đổi mới. Trẻ cũng được khuyến khích để có thể bày tỏ tình yêu thương của mình đối với cha mẹ, bạn bè và những người xung quanh.

  Đăng ký tư vấn
  Thông tin học sinh
  Thông tin người giám hộ

   Học phí

   Thông tin học phí trường mầm non Quốc tế Horizon Kids Academy năm học 2020-2021

   Quý Phụ huynh quan tâm đến học phí của trường, vui lòng đăng ký vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn kỹ hơn cho phụ huynh về chính sách tài chính cũng như các chương trình ưu đãi tốt nhất.

   Đăng ký để nhận thông tin học phí
   Thông tin học sinh

    Đăng ký tham quan trường