Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường mầm non Quốc tế Horizon Kids Academy
Chào mừng bạn đến với

Trường mầm non Quốc tế Horizon Kids Academy cung cấp một nền giáo dục hiện đại chuẩn quốc tế dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi bao gồm các chương trình học được thiết kế phù hợp với cả trẻ em Việt Nam và nước ngoài. Toạ lạc tại trung tâm của quận Tây Hồ giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng, thuận tiện. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, tận tâm và giàu kinh nghiệm cùng chương trình giảng dạy đã được kiểm chứng, trường mầm non Quốc tế Horizon Kids Academy mang đến cho trẻ những trải nghiệm học tập tuyệt vời trong một môi trường an toàn, giàu tình yêu thương và tính kỷ luật cao giúp trẻ phát huy tiềm năng tối đa của bản thân, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và cổ vũ tính sáng tạo của trẻ.

Chúng tôi vui mừng chào đón quý phụ huynh đến thăm quan trường để có cái nhìn đầy đủ và rõ nét nhất về môi trường học tập truyền cảm hứng của chúng tôi.

Xem thêm

Chương trình
mầm non quốc tế

IEYC ra mắt vào năm 2016 và là Chương trình giảng dạy quốc tế cho trẻ em từ 2–5 tuổi của chúng tôi. Nó được sử dụng bởi hơn 500 vườn ươm và các cơ sở đầu năm, ở 60 quốc gia trên toàn thế giới

 • Có mặt trên 98 quốc gia

 • Hơn 2,000 trường học

 • 30 năm kinh nghiệm hoạt động

Xem thêm

Dịch vụ trường học

Tin tức – Sự kiện

Tại đây, phụ huynh có thể cập nhật tin tức mới nhất về các sự kiện, các chủ đề học tập & phát triển của trẻ cũng như các hoạt động mầm non của chúng tôi

Xem thêm

  Đăng ký tư vấn
  Thông tin học sinh
  Thông tin người giám hộ

   Quý Phụ huynh quan tâm đến học phí của trường, vui lòng đăng ký vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn kỹ hơn cho phụ huynh về chính sách tài chính cũng như các chương trình ưu đãi tốt nhất.

   Đăng ký để nhận thông tin học phí
   Thông tin học sinh

    Đăng ký tham quan trường