Cuộc sống học đường

Xe buýt trường học

Tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm thành phố, phụ huynh có thể dễ dàng di chuyển đến trường mầm non Quốc tế Horizon Kids Academy bằng các phương tiện cá nhân hoặc giao thông công cộng. Nhà trường cũng cung cấp dịch vụ đưa đón bằng xe buýt nhằm tạo sự thoải mái cho học sinh và thuận tiện cho phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi lịch trình di chuyển của con em mình thông qua ứng dụng di động được kết nối trực tiếp trên xe. Mỗi xe buýt của trường đều có một giám sát viên với đầy đủ trình độ chuyên môn và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho trường. Hệ thống xe buýt mà nhà trường sử dụng đã được cấp phép bởi Bộ giao thông vận tải, đảm bảo chất lượng trong hoạt động vận chuyển bao gồm đội ngũ quản lý, lái xe chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, xe luôn có đầy đủ dây an toàn, được trang bị điều hòa, bảo hiểm trách nhiệm dân sự v.v.

Thực đơn

Tại trường mầm non Quốc tế Horizon Kids Academy, bữa ăn được coi là một phần quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Trẻ cùng dùng bữa với giáo viên và các bạn sẽ khích lệ trẻ ăn ngon miệng và những lời khen ngợi từ giáo viên giúp trẻ hình thành tính độc lập đồng thời phát huy khả năng giao tiếp và trò chuyện.

Thực đơn của toàn bộ hệ thống Horizon phong phú, ngon miệng và được Chuyên gia Dinh dưỡng học đường chịu trách nhiệm chuyên trách đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ năng lượng và vi chất cho học sinh theo từng độ tuổi. Các loại thực phẩm tươi sống, thay đổi theo mùa và được chế biến mới mỗi ngày không những đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng mà còn phù hợp với sở thích cá nhân của từng trẻ. Nhà trường sẽ gửi thực đơn cho phụ huynh vào thứ sáu hàng tuần, qua đó phụ huynh có thể tự do lựa chọn món ăn mà các bé yêu thích.

Nhấp để xem Menu mẫu

  Đăng ký tư vấn
  Thông tin học sinh
  Thông tin người giám hộ

   Quý Phụ huynh quan tâm đến học phí của trường, vui lòng đăng ký vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn kỹ hơn cho phụ huynh về chính sách tài chính cũng như các chương trình ưu đãi tốt nhất.

   Đăng ký để nhận thông tin học phí
   Thông tin học sinh

    Đăng ký tham quan trường