Chương trình Mầm non Quốc tế (IEYC)

Ra mắt vào năm 2016 Chương trình Mầm non Anh quốc chuẩn quốc tế (The International Early Year Curriculum viết tắt là IEYC) là chương trình học quốc tế mang tính đột phá dành cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi của tổ chức giáo dục toàn cầu Fieldwork Education hiện được áp dụng tại hơn 500 cơ sở giáo dục mầm non và hệ thống các trường Quốc tế tại 60 quốc gia trên toàn thế giới. Cải thiện việc học trong những năm đầu của trẻ là một phần của Chương trình Tiểu học Quốc tế mà chúng tôi đã nỗ lực phát triển trong hơn 15 năm qua. Tuy nhiên, ý kiến phản hồi từ các trường thành viên và thông qua hàng loạt nghiên cứu trong nhiều năm đã chỉ ra rằng cần có một chương trình giảng dạy mới để đáp ứng nhu cầu của trẻ em ở giai đoạn phát triển đầu đời quan trọng này. Đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển chương trình mầm non Quốc tế IEYC.

Chương trình IEYC áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới, đó là tiếp cận thông qua các trò chơi giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt cá nhân, xã hội và cảm xúc.

 • Có mặt trên 98 quốc gia

 • Hơn 2.000 trường học

 • 30 năm kinh nghiệm hoạt động

Những ưu điểm của chương trình mầm non quốc tế IEYC
 • Chương trình IEYC hiện đã có mặt tại tất cả các học viện và cơ sở giáo dục mầm non trên thế giới. Để áp dụng chương trình này các trường không cần phải có chứng chỉ chính thức trước đó.
 • IEYC được thiết kế dựa trên 8 nguyên tắc cần thiết cho việc học và phát triển của trẻ.
 • Chương trình IEYC rất linh hoạt và có thể được áp dụng song song với chương trình giảng dạy mà các trường đang sử dụng; đồng thời IEYC cũng đưa ra các khung chương trình học phù hợp với yêu cầu của tất cả giáo viên.
 • Quy trình học tập độc đáo của chúng tôi chuyển trọng tâm từ việc chỉ quan tâm đến kết quả sang thúc đẩy quá trình học tập và phát triển của trẻ.
 • Chương trình tích hợp sẵn 18 chủ đề học tập thú vị giúp thu hút trí tò mò tự nhiên của trẻ.
 • Đây là một công cụ học tập lý tưởng giúp trang bị cho trẻ các kỹ năng cần thiết ngay từ những năm đầu đời, là một bước đệm tốt để các em sẵn sàng bước vào bậc Tiểu học. Chương trình IEYC cũng có thể được áp dụng cho trẻ có độ tuổi lớn hơn ở các cơ sở và quốc gia nơi giáo dục từ những năm đầu đời bắt đầu từ 5 tuổi trở lên.
 • Chương trình IEYC bao gồm các mục tiêu học tập riêng biệt phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.
 • Việc đánh giá quá trình trưởng thành của trẻ được thực hiện dựa trên sự quan sát và phối hợp chặt chẽ giữa giáo viên, phụ huynh và học sinh để có được cái nhìn toàn diện về sự phát triển của trẻ.

Chủ đề môn học: Từng đơn vị học tập được xây dựng dựa trên các chủ đề thú vị về thế giới xung quanh nhằm thu hút trí tò mò tự nhiên của trẻ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

 

  Đăng ký tư vấn
  Thông tin học sinh
  Thông tin người giám hộ

   Quý Phụ huynh quan tâm đến học phí của trường, vui lòng đăng ký vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn kỹ hơn cho phụ huynh về chính sách tài chính cũng như các chương trình ưu đãi tốt nhất.

   Đăng ký để nhận thông tin học phí
   Thông tin học sinh

    Đăng ký tham quan trường