Lời chào đón nồng ấm

Tôi vui mừng chào đón tất cả quý phụ huynh và học sinh đến với trường mầm non Quốc tế Horizon Kids Academy. Chúng tôi cung cấp một nền giáo dục hoàn toàn bằng tiếng Anh chất lượng cao cho trẻ từ hai đến sáu tuổi. Với các học viên nhỏ tuổi và đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau, chúng tôi cam kết vững chắc trong việc phát triển quan điểm quốc tế và đa văn hóa giữa phụ huynh và học sinh.

Mục tiêu của trường mầm non Quốc tế Horizon Kids Academy là đảm bảo rằng tất cả học sinh đều tích cực tham gia vào quá trình học tập của mình theo những cách riêng biệt và sáng tạo. Với tỷ lệ học sinh trên giáo viên nhỏ, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu học tập khác nhau của từng bé. Qua đó trẻ có nhiều cơ hội tham gia vào các chương trình học thú vị và đầy thử thách, cũng như nhiều hoạt động bổ ích trong lớp. Chìa khóa cho sự thành công của trường mầm non Quốc tế Horizon Kids Academy là nhờ sự phối hợp tích cực của tất cả các thành viên trong nhà trường giúp tạo ra một môi trường học tập cởi mở và dễ dàng đáp ứng, trong đó chúng tôi đặt lợi ích của trẻ làm ưu tiên hàng đầu. Sự kết nối chặt chẽ giữa học sinh, giáo viên và gia đình giúp tạo ra một bầu không khí năng động và tràn đầy năng lượng. Tại trường mầm non Quốc tế Horizon Kids Academy, trẻ sẽ được phát triển toàn diện để hoàn thiện nhân cách và ý thức trách nhiệm đối với mọi người xung quanh trong một môi trường học tập gắn kết
như gia đình.

Trang web này cung cấp cho quý phụ huynh và học sinh một cái nhìn tổng quan về chương trình học cũng như triết lý giáo dục của chúng tôi. Chúng tôi kính mời phụ huynh đến thăm quan và tìm hiểu thêm về cách trường mẫu giáo của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu giáo dục của gia đình bạn.

Chúng tôi mong sớm được chào đón quý phụ huynh tại trường mầm non Quốc tế Horizon Kids Academy.

Hiệu trưởng
Trường song ngữ Quốc tế Horizon (khu vực Hà Nội)

Con đường của trường mầm non quốc tế Horizon Kids Academy

Như những búp măng non cần được nuôi dưỡng cẩn thận từ khi mới nhú, mỗi trẻ tại trường mầm non Quốc tế Horizon Kids Academy đều được tận tâm chăm sóc bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, để khi lớn lên các em sẽ trở thành những công dân có ích cho xã hội. Chúng tôi muốn mọi trẻ em đều cảm thấy an toàn khi đến trường và chúng tôi không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường học tập thân thiện, tràn đầy tình yêu thương, nơi mỗi trẻ được tự do phát triển và tỏa sáng

Những bước đi đầu tiên

Khi trẻ bước qua cánh cửa của trường mầm non Quốc tế Horizon Kids Academy, chúng tôi muốn đưa trẻ vào một hành trình khám phá tri thức, tìm hiểu thế giới xung quanh và cùng nhau trưởng thành.

... một khởi đầu tươi sáng
Tăng tốc

Tại trường mầm non Quốc tế Horizon Kids Academy, mọi trẻ em đều được khuyến khích để trở thành những người có tư duy độc lập, ham học hỏi và nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời. Trong suốt quá trình phát triển của trẻ, chúng tôi muốn nhấn mạnh đến tầm quan trọng của lòng tốt, sự trung thực, biết quan tâm, tôn trọng mọi người xung quanh và luôn duy trì cư xử đúng mực.

...cam kết
Duy trì động lực

Chúng tôi mang đến cho trẻ nhiều cơ hội làm việc theo nhóm và trở thành người lãnh đạo, giúp trẻ xây dựng tính độc lập, sự tự tin và chuẩn bị đầy đủ hành trang cho các em trước những thách thức trong tương lai.

...tiềm năng
Một bầu không khí ấm áp
Phóng tầm nhìn

Khi mỗi trẻ bước vào trường mầm non Quốc tế Horizon Kids Academy, chúng tôi hướng đến việc chuẩn bị cho trẻ học cách thích ứng với cuộc sống bên ngoài lớp học, dạy trẻ hiểu rằng các em có thể tạo ra những thay đổi tích cực đến thế giới xung quanh.

... chân trời rộng mở
Khám phá thế giới
...thử thách
Trẻ có nhiều cơ hội học hỏi trong các môi trường khác nhau.
Mọi con đường đều dẫn về nhà

…tình bạn

Để mỗi một trẻ đều có được các trải nghiệm tuyệt vời trong những năm đầu đời, gia đình và nhà trường cần phối hợp chặt chẽ với nhau. Tại trường mầm non Quốc tế Horizon Kids Academy, chúng tôi thấu hiểu sâu sắc rằng chìa khóa của điều này là nhờ vào sự cung cấp linh hoạt, thuận tiện cho phụ huynh và mang đến một môi trường phát triển an toàn, đầy tình yêu thương cho trẻ.

Hành trình tương lai

Mỗi trẻ khi rời trường mầm non Quốc tế Horizon Kids Academy đều trở thành những người tự tin, biết quan tâm, tôn trọng mọi người xung quanh và giàu lòng nhân ái, sẵn sàng đối mặt với những thử thách phía trước theo đúng phong cách Horizon...

... Thật thà, dũng cảm

  Đăng ký tư vấn
  Thông tin học sinh
  Thông tin người giám hộ

   Quý Phụ huynh quan tâm đến học phí của trường, vui lòng đăng ký vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn kỹ hơn cho phụ huynh về chính sách tài chính cũng như các chương trình ưu đãi tốt nhất.

   Đăng ký để nhận thông tin học phí
   Thông tin học sinh

    Đăng ký tham quan trường