Chương trình giáo dục
Nhà trẻ 2-3 tuổi

Chương trình được thiết kế dành cho trẻ từ hai đến ba tuổi. Với triết lý " học tập thông qua các trò chơi", chúng tôi nhận ra rằng vui chơi đóng một vai trò thiết yếu trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ, giúp trẻ hình thành các kỹ năng quan trọng về mặt ngôn ngữ, tình cảm và xã hội. Thông qua các hoạt động vui chơi, trẻ được khám phá thế giới tự nhiên xung quanh mình, học cách giải quyết các tình huống và làm việc theo nhóm.

Mẫu giáo bé 3-4 tuổi:

Ở độ tuổi này, trẻ sẽ được cải thiện khả năng phối hợp vận động. Ngôn ngữ / lời nói của trẻ cũng ngày càng trở nên phong phú và đúng ngữ pháp hơn, vì vậy đây là một năm học đầy thú vị đối với các bé, cũng như phụ huynh và giáo viên. Chúng tôi tin rằng mọi trẻ em đều có những tố chất riêng biệt để trở thành một nhà lãnh đạo nhỏ tuổi. Chương trình Mẫu giáo bé của chúng tôi mang đến cơ hội học tập tích cực cho trẻ thông qua các hoạt động thể chất và xã hội. Tại đây, trẻ được phát huy tối đa trí thông minh của mình từ khi còn nhỏ.

Mẫu giáo nhỡ 4-5 tuổi:

 Đây là giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Chương trình mẫu giáo nhỡ được thiết kế để giúp cho trẻ học cách hòa nhập với mọi người xung quanh trong một cộng đồng đa văn hóa, xây dựng cho trẻ nền tảng học tập vững chắc và dạy trẻ tuân theo các quy định của trường học. Mỗi ngày, các bé sẽ được rèn luyện nhiều kỹ năng khác nhau thông qua các hoạt động thực hành và các bài tập trên giấy.

Mẫu giáo lớn 5-6 tuổi:

 Chương trình Kinder dành cho trẻ từ năm đến sáu tuổi. Đây là giai đoạn chuyển tiếp trong quá trình phát triển của trẻ, là bước đệm để các em sẵn sàng bước vào bậc Tiểu học. Với chương trình mẫu giáo lớn, trẻ tiếp tục hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để có thể thích ứng tốt trong một môi trường đa văn hóa, nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời và thực hành nghiêm các quy định của trường học. Trẻ cũng sẽ được dạy một số môn học để chuẩn bị vào lớp 1 nhưng trọng tâm chính của giai đoạn này vẫn là giáo dục ngôn ngữ.

School Sessions
Một ngày của trẻ
8:00 - 8:30Đón trẻ & trò chuyện đầu giờ
8:30 - 9:00Ăn sáng
9:30 - 9:45Tiết 1
9:50 - 10:20Tiết 2
10:20 - 10:50Ăn nhẹ & chơi trong lớp (nghỉ giải lao)
10:20 - 11:20Tiết 3
12:00 - 13:50Ăn trưa/ Ngủ trưa
13:55 - 14:25Tiết 4
14:25 - 14:50Tiết 5
14:50 - 15:10Ăn nhẹ
15:10 - 15:40 Tiết 6
15:40 - 15:45Trả trẻ

  Đăng ký tư vấn
  Thông tin học sinh
  Thông tin người giám hộ

   Quý Phụ huynh quan tâm đến học phí của trường, vui lòng đăng ký vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn kỹ hơn cho phụ huynh về chính sách tài chính cũng như các chương trình ưu đãi tốt nhất.

   Đăng ký để nhận thông tin học phí
   Thông tin học sinh

    Đăng ký tham quan trường