Sứ mệnh

Trường mầm non Quốc tế Horizon Kids Academy cam kết mang đến một môi trường học tập an toàn và thân thiện giúp nuôi dưỡng trẻ phát triển toàn diện về cả trí lực, tình cảm, thể chất và nhân cách; đồng thời giúp khơi dậy niềm đam mê và thôi thúc khả năng tự học của trẻ. Chúng tôi mong muốn giúp trẻ nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời; trở thành những công dân có trách nhiệm trong xã hội hiện đại; đồng thời hiểu được tôn trọng sự đa dạng giữa các nền văn hóa là điều cần thiết để tạo dựng nền hòa bình thế giới.

Giá trị cốt lõi

Mọi trẻ em đều học tập, vui chơi và trưởng thành theo những cách khác nhau. Tại trường mầm non Quốc tế Horizon Kids Academy, các em sẽ học cách đồng cảm với mọi người xung quanh, tự tin thể hiện bản thân cũng như tôn trọng sự đa dạng về văn hóa của các bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều này sẽ giúp trẻ trở thành những người dẫn đầu và thành công trong tương lai.

Sự tôn trọng

Học cách luôn tôn trọng mọi người xung quanh là một khởi đầu tuyệt vời giúp trẻ xây dựng mối quan hệ gắn kết với bạn bè và với các thành viên trong gia đình. Điều quan trọng là dạy cho trẻ hiểu được rằng các em xứng đáng nhận được sự tôn trọng và ngược lại, các em cũng phải tôn trọng mọi người xung quanh. Trẻ luôn được khuyến khích phát huy các giá trị truyền thống gia đình, văn hóa Việt Nam và tự hào về cội nguồn dân tộc.

Quan tâm

Đối xử với trẻ bằng sự tận tâm chăm sóc giúp trẻ có được nền tảng vững chắc và là nguồn động lực để trẻ trở thành những công dân có ích cho xã hội, biết quan tâm và đồng cảm. Chúng tôi khích lệ trẻ luôn cư xử đúng mực, thực lòng quan tâm đến gia đình, bạn bè và những người xung quanh

Trung thực

Để trẻ có thể đưa ra những quyết định đúng đắn trong cuộc sống, điều quan trọng là dạy cho trẻ hiểu được các giá trị đạo đức  và khả năng phân biệt giữa đúng và sai.

Ham học hỏi

Trẻ được khuyến khích luôn nuôi dưỡng sự tò mò, niềm say mê học hỏi, sẵn sàng đón nhận kỹ năng, kiến thức mới; đồng thời thực hành tư duy phản biện, luôn đặt câu hỏi cho những gì sẵn có.

Kiên định

Sự kiên trì và tính nhẫn nại là phẩm chất quan trọng giúp trẻ tiếp tục cố gắng ngay cả khi chúng gặp thất bại. Cần có thời gian để hình thành đức tính này cho trẻ bằng cách luôn khích lệ trẻ ‘hãy thử lại!’ và không sợ thất bại.

Triết lý
 • Việc đáp ứng các nhu cầu cá nhân của trẻ là quan trọng và mọi trẻ em đều có quyền được học tập như nhau.
 • Việc học nên là một trải nghiệm khó quên, thú vị và mang đến niềm vui cho trẻ; và tình yêu học tập cần được thấm nhuần trong mỗi đứa trẻ.
 • Tận tâm chăm sóc và chịu trách nhiệm trong suốt quá trình trường thành của mỗi trẻ dưới mái nhà Horizon là nhiệm vụ của chúng tôi.
 • Dạy trẻ cư xử đúng mực và tôn trọng mọi người xung quanh là nền tảng để xây dựng một nền giáo dục hiệu quả.
 • Dạy trẻ cư xử đúng mực và tôn trọng mọi người xung quanh là nền tảng để xây dựng một nền giáo dục hiệu quả.
 • Việc học  nên là một quá trình suốt đời từ thời thơ ấu.
 • Kỹ năng tư duy phản biện giúp trẻ xác định vấn đề, sau đó phân tích và giải quyết chúng.
 • Chúng tôi đề cao  sự khác biệt và tôn trọng sự đa dạng văn hoá.
 • Sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường là yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ.

  Đăng ký tư vấn
  Thông tin học sinh
  Thông tin người giám hộ

   Quý Phụ huynh quan tâm đến học phí của trường, vui lòng đăng ký vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn kỹ hơn cho phụ huynh về chính sách tài chính cũng như các chương trình ưu đãi tốt nhất.

   Đăng ký để nhận thông tin học phí
   Thông tin học sinh

    Đăng ký tham quan trường