Thực đơn

Tại trường mầm non Quốc tế Horizon Kids Academy, bữa ăn được coi là một phần quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Trẻ cùng dùng bữa với giáo viên và các bạn sẽ khích lệ trẻ ăn ngon miệng và những lời khen ngợi từ giáo viên giúp trẻ hình thành tính độc lập đồng thời phát huy khả năng giao tiếp và trò chuyện.

Thực đơn của toàn bộ hệ thống Horizon phong phú, ngon miệng và được Chuyên gia Dinh dưỡng học đường chịu trách nhiệm chuyên trách đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ năng lượng và vi chất cho học sinh theo từng độ tuổi. Các loại thực phẩm tươi sống, thay đổi theo mùa và được chế biến mới mỗi ngày không những đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng mà còn phù hợp với sở thích cá nhân của từng trẻ. Nhà trường sẽ gửi thực đơn cho phụ huynh vào thứ sáu hàng tuần, qua đó phụ huynh có thể tự do lựa chọn món ăn mà các bé yêu thích.

Bấm để xem Thực đơn tuần 1,Thực đơn tuần 2, Thực đơn tuần 3, Thực đơn tuần 4

  Đăng ký tư vấn
  Thông tin học sinh
  Thông tin người giám hộ

   Quý Phụ huynh quan tâm đến học phí của trường, vui lòng đăng ký vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn kỹ hơn cho phụ huynh về chính sách tài chính cũng như các chương trình ưu đãi tốt nhất.

   Đăng ký để nhận thông tin học phí
   Thông tin học sinh

    Đăng ký tham quan trường