Trường Mầm Non Quốc Tế Horizon Tổ Chức Buổi Lễ Tốt Nghiệp Năm Học 2022-2023

Buổi lễ tốt nghiệp của trường mầm non Quốc tế Horizon đã diễn ra ngày 19/5/2023 trong bầu không khí ngập tràn niềm hân hoan, sự phấn khởi và một chút hoài niệm với sự tham gia của tất cả các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Đó là một ngày tràn ngập tiếng cười với những màn trình diễn xuất sắc của các bé và những lời chia tay đầy xúc động, khép lại một hành trình tuổi thơ tuyệt vời, một khởi đầu hoàn hảo trong cuộc đời của các bạn nhỏ.

Các tiết mục biểu diễn kết thúc cũng là lúc các bé học sinh tốt nghiệp tập hợp lại và cùng nhau đồng thanh một bài hát. Các em đã hát vang một giai điệu chia tay đầy cảm xúc, bày tỏ lòng tri ân tới các thầy cô, sự quyến luyến mái trường mến yêu.

Bài hát như một lời tạm biệt, gợi nhớ lại những kỷ niệm sâu sắc về tình bạn, tình cô – trò và những bài học đầu đời trong suốt thời gian các bé học tập, lớn lên bên gia đình Horizon. Đó là khoảnh khắc xúc động khi các lớp tốt nghiệp gửi lời chia tay chân thành tới trường mẫu giáo thân yêu của các em.

Xin chúc mừng tập thể các lớp Busy Bee, Caterpillar, Lady Bird và Butterfly! Các con đã mang lại niềm vui và niềm tự hào to lớn cho trường mẫu giáo của chúng ta. Các con sẽ mãi ở trong trái tim của gia đình Horizon.