Lễ hội Diwali đầy màu sắc tại Trường Quốc tế Horizon

Chúng tôi hy vọng tất cả phụ huynh và học sinh đã có những khoảng thời gian tuyệt vời trong ngày lễ Diwali năm nay!  Một đêm tràn ngập niềm vui, tình đoàn kết cùng sự giao thoa giữa các nền văn hóa khi mọi người đón nhận tinh thần của lễ hội đặc biệt này.

Các bạn nhỏ của trường mầm non Quốc tế Horizon rất háo hức được tham gia lễ hội lần này. Những bộ trang phục xinh xắn của các em học sinh Ấn Độ đã mang đến nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của tất cả mọi người tham dự.

Buổi trình diễn thời trang theo chủ đề Diwali là một điểm nhấn đặc sắc của buổi tối, khi các bạn nhỏ của chúng ta tỏa sáng trong những bộ trang phục truyền thống và đương đại tuyệt đẹp.

Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả các vị phụ huynh đã đến ăn mừng ngày lễ Diwali 2023 cùng chúng tôi. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ nhân viên và giáo viên nhà trường đã làm việc chăm chỉ để giúp sự kiện này thành công tốt đẹp.

Chúng tôi chúc tất cả các bạn có một ngày lễ Diwali vui vẻ và rực rỡ!