Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon đã tổ chức một buổi lễ đầy ý nghĩa nhằm tri ân các thầy cô. Ngoài các tiết mục biểu diễn của các em học sinh đến từ khối tiểu học và trung học cơ sở, còn có màn trình diễn múa theo nhóm đầy màu sắc và lôi cuốn của các bé mầm non khiến tất cả những người tham dự đều cảm thấy xúc động. Nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của các bạn nhỏ khi nhảy múa thật là một kỷ niệm khó quên!

Các em học sinh còn tự tay chuẩn bị thiệp và hoa để gửi tới các thầy cô nhằm bày tỏ lòng biết ơn, thành kính tri ân các thầy cô, đây là một nghĩa cử tốt đẹp.

Thay mặt cho tất cả phụ huynh và các em học sinh, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể các thầy cô đã luôn cống hiến hết mình và tận tâm dạy bảo các em góp phần tạo nên một môi trường giáo dục tốt nhất giúp trẻ phát triển toàn diện.