Lễ Tốt Nghiệp Mầm Non – Năm học 2024

Trường mầm non Quốc tế Horizon vui mừng tổ chức buổi lễ tốt nghiệp mầm non năm học 2024, đây là một sự kiện đáng nhớ đánh dấu sự trưởng thành trong quá trình phát triển của trẻ. Chúng tôi vô cùng tự hào về những thành tích mà mỗi bé đã đạt được, đồng thời chúc mừng cho sự trưởng thành và thành công của các bạn nhỏ. Buổi lễ bắt đầu với bài phát biểu của thầy hiệu trưởng và cô tổng phụ trách khối mầm non, tiếp theo đó là những màn trình diễn hấp dẫn và thú vị của các bạn nhỏ, những lời nói chân thành của phụ huynh đã góp phần tạo nên một lễ tốt nghiệp đầy cảm động.

Thật vui khi được nhìn thấy những nụ cười và sự phấn khích trên khuôn mặt các em nhỏ khi được nhận bằng tốt nghiệp.

Sau buổi lễ, mọi người quây quần thưởng thức các món ăn nhẹ, chia sẻ những câu chuyện và tận hưởng bầu không khí vui tươi, ấm áp.

Ngày đặc biệt này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình giáo dục của trẻ và chúng tôi mong muốn được thấy các em tiếp tục tỏa sáng hơn nữa trên hành trình tiếp thu tri thức sau này.