Tuyển Sinh Cho Năm Học 2023-2024 Đã Bắt Đầu

Lời đầu tiên, Nhà trường xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý vị và những người thân trong gia đình!

Năm học hiện tại đang diễn ra với khá nhiều biến động đối với các trường học trên toàn cầu và Việt Nam, năm học sắp tới được kỳ vọng sẽ là một năm đầy hứa hẹn về một tương lai tươi sáng hơn. Nhà trường xin thông thông báo tới quý vị về thông tin ưu đãi học phí vô cùng hấp dẫn dưới đây:

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ CHO NĂM HỌC 2023-2024

Phụ huynh đăng ký cho năm học tới 2023-2024 sẽ được nhận ưu đãi giảm 8 % học phí. Để nhận được ưu đãi này, quý phụ huynh vui lòng đăng ký sớm và chỉ cần đóng ít nhất một quý học phí trước ngày 15 tháng 02 năm 2023.

Trân Trọng!