Trường mầm non Quốc tế Horizon Kids Academy phát động phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt.

Với sứ mệnh phát triển học sinh theo xu thế công dân toàn cầu, trường mầm non Quốc tế Horizon Kids Academy phát động lòng hảo tâm của quý vị tham gia cứu trợ người dân miền Trung bị ảnh hưởng do bão Saudel gây ra. Theo thống kê, mưa lũ đã cướp đi sinh mạng của hơn một trăm người và gây thiệt hại nghiêm trọng đến hơn 250.000 hộ dân. Đây cũng là cơ hội để chúng ta giáo dục các con lòng trắc ẩn, biết sẻ chia yêu thương và giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Hưởng ứng phong trào quyên góp ủng hộ người dân miền Trung, trường mầm non Horizon Kids Academy sẽ nhận các khoản đóng góp bằng tiền mặt, số tiền này sẽ được sử dụng để mua các vật dụng nhu yếu phẩm được chính phủ đề xuất. Để kịp thời ứng cứu cho những người dân đang gặp khó khăn do bão lũ, Nhà trường đã liên hệ đến lãnh đạo địa phương các tỉnh miền Trung Việt Nam, những người sẽ có trách nhiệm phụ trách vận chuyển hàng cứu trợ đến tay người dân vùng bão lũ.

Mọi đóng góp của quý vị đều vô cùng quý giá và chắc chắn sẽ góp phần giúp đỡ những người dân vùng lũ sớm vượt qua khó khăn và thách thức, hướng tới hy vọng vào một cuộc sống tốt đẹp hơn sau những tàn phá khủng khiếp của thiên tai.

Phụ huynh có thể trực tiếp đến gặp Bộ phận Tài chính trường hoặc gửi tiền quyên góp qua con của quý vị. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ thầy Ahmet Celik – Phụ trách Quan hệ Công chúng qua email acelik@hibs.edu.vn hoặc Văn phòng trường qua số điện thoại 02437194953

Trân trọng cảm ơn quý vị vì đã luôn đồng hành cùng nhà trường