Năm học mới 2021-2022 bắt đầu với buổi Lễ khai giảng trực tuyến tại trường mầm non quốc tế Kids Academy.

Sau một kỳ nghỉ hè dài, trường mầm non quốc tế Horizon Kids Academy đã chào đón các em học sinh trở lại với buổi Lễ khai giảng trực tuyến năm học 2021-2022.

Chào mừng trở lại với các em học sinh đáng yêu của trường mầm non quốc tế Horizon Kids Academy. Các thầy cô giáo, các phụ huynh học sinh và các em đã háo hức chờ đợi năm học mới sau một kỳ nghỉ hè thật là dài.

Buổi lễ được bắt đầu với màn chào hỏi nồng ấm của tất cả các bậc phụ huynh, các em học sinh, các thầy cô giáo và nhân viên nhà trường. Hiệu trưởng trường Song ngữ quốc tế Horizon – chi nhánh Hà Nội đã có những lời  phát biểu khai mạc chân thành, đầy xúc động dành cho tất cả mọi người. Bài phát biểu đã làm khơi dậy nguồn năng lượng từ bên trong và truyền cảm hứng cho tất cả mọi người.

Horizon là ngôi trường nơi hội tụ các học sinh và giáo viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau cùng học tập và làm việc trong một môi trường quốc tế. Mọi người cùng nhau xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của năm học trước.

Một năm học mới thú vị đang chờ đón!