Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại Horizon

Buổi lễ kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra vào sáng ngày hôm qua tại khuôn viên trường song ngữ quốc tế Horizon nhằm bày tỏ sự trân trọng và biết ơn của nhà trường đối với tất cả các giáo viên hiện đang làm việc tại hệ thống trường quốc tế Horizon khu vực Hà Nội.

Sự kiện do các thành viên hội học sinh làm MC với sự tham gia của cả học sinh Việt Nam và Quốc tế.

Toàn thể nhân viên, học sinh và phụ huynh vui mừng hưởng ứng các tiết mục văn nghệ được trình diễn bởi các em học sinh từ khối Mẫu giáo đến Trung học cơ sở, bao gồm múa và hát với sự kết hợp của các tiết mục truyền thống Việt Nam và đương đại cùng với một bài hát đặc biệt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Chủ tịch Hội đồng học sinh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các giáo viên trong trường. Tiếp theo là bài phát biểu của thầy hiệu trưởng nhà trường, thầy Faridin đã để cao tầm quan trọng của giáo viên trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Toàn thể nhân viên của trường Horizon sau đó đã được chào đón lên sân khấn để nhận quà cùng với đó là những lời cảm ơn sâu sắc đến từ ban giám hiệu nhà trường.

Một ngày kết thúc với những bức ảnh và bữa tiệc kỷ niệm để tôn vinh dịp đặc biệt này!  Thay mặt ban giám hiệu nhà trường, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người đã tham dự, và nỗ lực làm việc để biến ngày này trở thành một dịp đáng nhớ.